Chào mừng quý vị đến thăm mạng DaiHoi.info

Đại Hội Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Úc Châu sẽ được tổ chức từ chiều ngày 26 đến trưa 30/12/2010 tại Phillip Island Adventure Resort (PIAR), Victoria, Australia

Ngày Khai Mạc Đại Hội 26/12/2010. Còn:

Đây là website cho việc thông tin về Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Úc Châu. Xin đọc trang giới thiệu. Nếu quý vị tổ chức Đại Hội lần tới, xin liên lạc với chúng tôi để sử dụng website này.

Tin ngày 14/12/2010: Chúng tôi không nhận ghi danh tham dự Đại Hội nữa. Hẹn gặp nhau tại Đại Hội

Mời quý vị ghi danh tham dự Đại Hội Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Úc Châu sẽ được tổ chức từ chiều ngày 26 đến trưa 30/12/2010 tại Phillip Island Adventure Resort (PIAR), Victoria, Australia (xin xem thư mời) Trước khi bấm nút Ghi Danh bên dưới, xin đọc những thông tin được ghi bên cột bên tay phải và đặc biệt những điều sau đây

Ghi Danh Online    Ghi Danh Qua Bưu Điện

Xin bấm vào đây để xem chương trình dành cho các Em Thiếu Nhi tại Đại Hội/Please click here to view the Kids Program at the Conference.

Chúng tôi chỉ đón quý vị đến từ những tiểu bang ngoài Victoria vào ngày Chúa Nhật 26/12/2010 tại những điạ điểm và thời giờ ghi dưới đây.

Xin lưu ý là chúng tôi sẽ không đón quý vị ở những địa điểm khác (như Phi Trường Avalon AVL - Tigers & JetStar Airlines) hoặc vào những ngày giờ không ghi dưới đây. Vì vậy xin quý vị sắp xếp chuyến bay, xe lửa, hay xe bus đến vào những điạ điểm dưới đây từ 9:00 sáng đến 3:00 giờ chiều vào ngày Chúa Nhật 26/12/2010 và quý vị phải báo trước cho Ban Tổ chức biết qua email hoặc điện thoại.

Đón tại Phi Trường Melbourne - Tullamarine (MEL) ngày Chúa Nhật 26/12/2010 vào lúc

 • 9:00 AM
 • 10:00 AM
 • 11:00 AM
 • 12:00 AM
 • 1:00 PM
 • 2:00 PM
 • 3:00 PM

Đón tại Ga Xe Lửa Southern Cross (Spencer St) ngày Chúa Nhật 26/12/2010:

Nếu quý vị đi bằng xe lửa hoặc xe bus đến ga xe lửa Southern Cross (Spencer St) trong khoảng từ 9:00AM đến 3:00PM, xin liên lạc với ông Chiêm Thành Tến 0432 171 911 hoặc Huỳnh Thịnh 0419 544 022 trong ngày để biết giờ được đón.

Nếu quý vị đến trễ sau giờ ghi trên hoặc đến vào những ngày khác, xin quý vị tự sắp xếp phương tiện di chuyển. Quý vị có thể mướn xe tại các phi trường Car Rental tại phi trường Avalon, Car Rental tại phi Trường Tullamarine, Car Rental tại City hoặc đón xe công cộng ghi dưới đây.

Xin bấm các câu hỏi dưới đây để xem câu trả lời

+ Tại sao nên đi dự Đại Hội?

Có nhiều lý do. Nhưng sau đây là một số lý do nghe hợp tình và hợp lý:

 • Đi Đại Hội để nghe lời Chúa qua các diễn giả nổi tiếng, để được khích lệ và mạnh mẽ trong đời sống đức tin.
 • Đi Đại Hội để thờ phượng Chúa với các ca sĩ và nhạc sĩ từ Việt nam qua.
 • Đi Đại Hội để gặp người thân sau nhiều năm xa cách và làm quen người mới (xin các bạn độc thân chú ý).
 • Đi Đại Hội để được thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Bạn khỏi phải lo nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.
 • Đi Đại Hội để cùng cười, cùng khóc, cùng hát, cùng cầu nguyện, cùng học, cùng ăn (chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn hoặc cả gia đình bạn 'được' lên cân sau khi xong Đại Hội).
 • Đi Đại Hội xong, nhân tiện đi du lịch thăm Phillip Island và các vùng lân cận

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy mau ghi danh tham dự Đại Hội.

+ Có chương trình cho các em nhỏ từ 5 đến 12 tuổi không?

Vâng chúng tôi có mời một số người để dạy cho các em lời Chúa và tổ chức những sinh hoạt vui chơi. Chương trình học của các em sẽ tổ chức cùng một lúc với những buổi nhóm của người lớn nên tạo thuận lợi cho bạn trong việc tham dự Đại Hội. Nếu bạn có lòng yêu thương trẻ hoặc có kinh nghiệm dạy trẻ, xin liên lạc với chúng tôi

+ Có chương trình giữ trẻ cho các em nhỏ dưới 5 tuổi không?

Rất tiếc vì nhân lực có hạn nên chúng tôi không có chương trình giữ trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Cạnh phòng nhóm chính có 'cry room' là nơi bạn có thể vừa giữ con mình và vừa tham dự chương trình nhóm. Nếu bạn có con từ 5-12 tuổi, xin cho chúng nó tham dự chương trình học do nhóm chuyên nghiệp Awana Clubs International hướng dẫn.

+ Có chương trình cho thanh niên không?

Vâng, Đại Hội sẽ có chương trình nhóm riêng cho các em bằng tiếng Anh. Mục sư Tiến sĩ Peter Le, Mục sư Tiến sĩ Tai Choul Yang, và Ps Binh Nguyen sẽ là những diễn giả. Xin xem thêm nơi đây

+ Lệ Phí Đại Hội quá cao!

Khi chuẩn bị cho Đại Hội, Ban Tổ Chức đã cân nhắc kỹ lưỡng và hạ giá tối đa để nhiều con dân Chúa có thể tham dự.

Giá cho các motel tại Úc khoảng AUD $100 cho mỗi đêm, vào những ngày cao điểm như cuối năm và tại khu du lịch nổi tiếng Phillip Island, giá càng cao hơn. Nhưng tổng lệ phí cho một người lớn ở PIAR tiêu chuẩn, toàn thời gian tại Đại Hội (4 đêm) là $380, như vậy bạn chỉ trả $95 mỗi đêm mà còn ăn ngon và nghe lời Chúa qua các diễn giả nổi tiếng, bạn còn được hát chung và nghe Ban Thờ Phượng với 15 ca sĩ và nhạc sĩ rất hùng hậu từ Việt nam sang ca ngợi Chúa. Nếu quý vị đã tham dự Đại Hội năm 2008 tại Gold Coast, bạn đã biết chương trình thờ phượng sống động như thế nào!

Mời bạn mau ghi danh tham dự.

+ Lệ Phí Đại Hội quá rẻ, ban tổ chức có đủ tiền không?

Cám ơn bạn đã thấy được điều đó. Bạn có thể làm người quảng bá cho Đại Hội rồi đó!

Khi chuẩn bị cho Đại Hội, Ban Tổ Chức đã cân nhắc kỹ lưỡng và hạ giá tối đa để nhiều con dân Chúa có thể tham dự. Vì vậy ban tổ chức có thể thiếu tiền và chúng tôi chỉ bước đi trong đức tin. Chúng tôi chia lệ phí làm 2 phần: lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở để bạn biết chi phí cho mỗi phần cách rõ ràng. PIAR lấy tiền ăn ở ra sao, chúng tôi cũng lấy tiền từ người tham dự như vậy. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách đóng tiền sớm, dâng hiến thêm, hoặc bảo trợ một dịch vụ. Xin liên lạc với chúng tôi.

+ Tại sao lệ phí Đại Hội chia làm 2 phần: lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở?

Lý do là để cho bạn biết chi phí cho mỗi phần cách rõ ràng. Nhờ vậy bạn sẽ thấy chúng tôi đã giảm giá tối đa để nhiều con dân Chúa tham dự.

Lệ phí tham dự để trả chi phí cho diễn giả, ban nhạc thờ phượng, hệ thống âm thanh ánh sáng, sổ tay đại hội, vận chuyển vv. Lệ phí này thay đổi theo số tuổi.

Lệ Phí ăn ở để trả tiền ăn và ở tại PIAR hoặc tại The Continential Hotel. Lệ phí ăn ở cho một người lớn cho 4 đêm tại PIAR chỉ có $310 - khoảng $78 một đêm kể luôn tiền ăn uống. Làm sao bạn có thể ở hotel trong lúc cao điểm (peak season) tại khu du lịch nổi tiếng với giá dưới $80 một đêm? Vì vậy mời bạn mau ghi danh tham dự.

+ Tôi chỉ đi nghe giảng, không ăn, không ở tại Đại Hội, tôi có phải đóng tiền không?

Bạn vẫn phải đóng tiền lệ phí tham dự để góp phần cho việc trả tiền cho các diễn giả, ban thờ phượng, mướn hệ thống âm thanh v.v... Vì đã giảm giá tối đa nên Ban Tổ Chức có thể thiếu tiền. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của quý vị.

+ Đăng ký ghi danh trên mạng hay qua bưu điện?

Xin bạn nên ghi danh online. Ghi danh online sẽ giúp chúng tôi khỏi phải mất công đánh các dữ kiện vào máy vi tính. Tất cả các chi tiết riêng tư của quý vị (địa chỉ, điện thoại, tuổi) sẽ được giữ kín và chỉ dùng cho Đại Hội mà thôi.

+ Làm sao để ở chung phòng tại Đại Hội?

Cách dễ nhất là đăng ký chung một đơn với nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp chung phòng.

+ Làm sao biết được việc đăng ký đã tới đâu?

Khi đăng ký online, chúng tôi sẽ gởi email cho bạn biết số đăng ký, xin bạn dùng số đăng ký đó để biết việc đăng ký của bạn đã đến đâu. Xin chú ý là việc đăng ký chỉ chắc chắn khi nào bạn đã trả xong hoàn toàn mọi lệ phí bao gồm lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở. Việc lựa chọn nơi ở cũng không chắc chắn cho đến khi bạn đã trả xong mọi lệ phí. Nếu bạn trả lệ phí sau ngày 01/09/2010, việc đăng ký xem như hủy bỏ.

+ Làm sao đóng lệ phí cho Đại Hội?

Nếu bạn đăng ký online, chúng tôi sẽ gởi email liền cho bạn biết số đăng ký và cách đóng tiền cho Đại Hội. Nếu bạn không nhận được email đó, xin xem trong spam folder của bạn hoặc liên lạc với chúng tôi. Bạn có thể dùng số đăng ký đó để biết việc đăng ký của bạn đã đến đâu.

Nếu bạn đăng ký qua bưu điện, xin xem Hướng Dẫn Cách Ghi Danh Toàn Thời Gian hoặc Hướng Dẫn Cách Ghi Danh Cho Từng Ngày Trong đó có chỉ dẫn cách trả tiền Đại Hội.

+ Tôi có thể thay đổi nơi ở không? (sau khi đã đăng ký)

Xin bạn vui lòng chọn nơi ở cẩn thận trước khi đăng ký. Nếu bạn muốn ở chung với người khác, xin ghi danh cùng một đơn. Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết yêu cầu thay đổi phòng ở hay cung cấp thêm các dịch vụ vào giờ chót. Xin xem thêm Điều Kiện và Điều Khoản. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn đổi chỗ ở nếu bạn cho biết sớm. Tuy nhiên chúng tôi không bảo đảm là sẽ có phòng cho bạn.

+ Tôi muốn được đưa đón đến điạ điểm Đại Hội

Chúng tôi chỉ đón người sống ngoài tiểu bang Victoria, tại ga xe lửa xuyên bang Southern Cross Station và tại phi trường Tullamarine vào giờ và ngày cố định ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ không đón và đưa ai từ phi trường Avalon và những nơi khác. Vì vậy xin bạn vui lòng mua vé máy bay hoặc tàu lửa đi và về cho thích hợp và phải báo cho Ban Tổ Chức biết sớm.

 • Thời gian đón ở phi trường Tullamarine hay ga xe lửa xuyên bang Southern Cross là chỉ từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày Chúa Nhật 26.12.2010, với 3 chuyến xe.
 • Thời giờ đưa đến phi trường Tullamarine hay ga xe lửa xuyên bang Southern Cross là sau 5 giờ chiều ngày thứ năm 30.12.2010 (xe đưa sẽ rời địa điểm đại hội vào lúc 1:30 chiều).
+ Tôi có thể rút tên không dự Đại Hội (sau khi đã đóng tiền) không?

Ban Tổ Chức khích lệ con dân Chúa đi dự Đại Hội. Tuy nhiên, Ban Tổ Chức thông cảm vì lý do cá nhân bạn phải rút tên không tham dự Đại Hội. Nếu bạn thông báo việc rút tên tham dự đại hội bằng thư trước ngày 01/12/10, Ban Tổ Chức sẽ hoàn trả lại mọi lệ phí, trừ đi lệ phí rút tên là 20% của tổng lệ phí đã đóng. Nếu bạn thông báo việc rút tên sau ngày 01/12/10, tiền lệ phí sẽ không được hoàn lại, nhưng bạn có thể chuyển nhượng chỗ cho người khác mà không phải đóng thêm lệ phí nào. Xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ Chức về việc chuyển nhượng trước ngày 17/12/2010.

+ Tôi tham dự Đại Hội, nhưng muốn tự chọn nơi ở riêng có được không?

Bạn có thể tham dự Đại Hội và ở riêng hotel tự chọn gần đó. Tuy nhiên, bạn phải trả lệ phí từng ngày. Khi tổng cọng tiền chi, bạn sẽ thấy bạn phải trả rất nhiều hơn so với ở và ăn ngay trong Đại Hội. Cho nên mời bạn ở chung với chúng tôi.

+ Tôi nghe nói thức ăn tại Đại Hội thiếu và không ngon, có đúng vậy không?

Ban Tổ Chức hết sức quan tâm về thức ăn cho Đại Hội, nên chắc chắn lần này bạn sẽ ăn ngon và no. Chúng tôi đã bàn thảo với đội nấu ăn tại Đại Hội, đã ăn thử các thức ăn và làm thực đơn thích hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài những buổi ăn chính, còn có thêm những bữa ăn phụ, điểm tâm có thức ăn nóng. Xin đọc thêm tại đây. Chúng tôi cũng cố gắng bằng cách mở rông nhiều điểm lấy thức ăn để giảm thời gian chờ đợi. Xin bạn giúp Ban Tổ Chức bằng cách lấy phần ăn vừa đủ cho mình.

+ Tôi bị dị ứng với một số thức ăn, Đại Hội có nấu thức ăn đặc biệt cho tôi không?

Khi ghi danh, bạn nhớ cho biết bạn bị dị ứng với loại thức ăn nào, và Ban Tổ Chức sẽ liên lạc với nhà bếp để nấu thức ăn đặc biệt cho bạn.

+ Tôi có thể ở lại tại trại hoặc hotel sau Đại Hội?

Vì nhân lực ít, nên chúng tôi không thể giúp cho bạn ở lại PIAR hoặc các hotel. Bạn phải tự liên lạc với hotel để giữ chỗ. Xin nhắc bạn là rất khó kiếm chỗ ở trong dịp cao điểm và nhất là chỗ du lịch nổi tiếng như Phillip Island

+ Tôi ở ngoài Úc, làm sao tôi tham dự Đại Hội?

Ban Tổ Chức hoan nghinh bạn có ý tham dự. Xin bạn ghi danh online và đóng tiền cho Đại Hội. Rất tiếc chúng tôi không thể giảm giá cho bạn vì Ban Tổ Chức đã hạ giá tối đa. Bạn phải tự lo nơi ở nếu bạn muốn ở lại sau Đại Hội.

Nếu bạn có câu hỏi khác, xin liên lạc với Ban Tổ Chức. Xin ghi danh ngay, đừng chần chờ, bỏ qua cơ hội tốt.

Trưởng Ban Tổ Chức
Ô. Nguyễn Văn Bon
Phó Ban Tổ Chức
C. Trần Như Lâm
Ô. Liêu Quốc
Cố Vấn
Mục Sư Ngô Minh Quang
Bà Lương Mỹ Dung (Mrs. Miriam Choi)
Mục Sư Đinh Trường Chinh
Mục sư Nguyễn Hùng Vương
Ban Tài Chánh
Ô. Huỳnh Thiên Thành
A. Lê Văn Tấn
Ban Đăng Ký Ghi Danh
A. Trương Vĩnh Tuấn
A. Kyle Huynh
A. Thái Nghiã Quốc
English Service
Ps. Phillip Chiem
Vận Chuyển
Ô. Chiêm Thành Tến
Thờ Phượng
MS David Đông
A. Huỳnh Lĩnh
Trang Trí
A. Nguyễn Hữu Đại
Âm Thanh & Ánh Sáng
A. Nguyễn Phi Hùng
A. Huỳnh Thịnh
Ps. Phillip Chiem
Quay Phim, Thâu Thanh
Ô. Dương Như Hải
A. Phạm Ngọc Toàn
Trật Tự & An Ninh
Ô. Huỳnh Quốc Minh
Phục Vụ
C. Quách Lệ Hằng
Y Tế - First Aid
BS Lục Văn Khâm
Thể Thao
Ô. Liêu Quốc

Bạn có thể đăng ký dự Đại Hội qua bưu điện bằng cách điền vào những đơn ghi danh sau đây và gửi về cho chúng tôi. Tất cả các chi tiết đều có trong những đơn sau đây. Xin quý vị vui lòng đăng ký chung với Hội Thánh điạ phương để tiện việc sắp xếp. Hạn chót ghi danh và đóng tiền 31/10/2010.

Để gây quỹ cho Đại Hội, Q & L Jewellers đã thiết kế những mặt dây chuyền và cài áo bằng vàng 18K. Mời quý vị mua cho mình hoặc tặng bạn hữu. Có 4 loại vàng: vàng (yellow gold), vàng hồng (pink gold), vàng trắng (white gold), và 2 màu (2 tone gold). Giá như sau

  Size S Size M/L
Vàng 18K (màu vàng)
$190.00
$210.00
Vàng 18K (màu hồng)
$190.00
$210.00
Vàng 18K (màu trắng)
$200.00
$220.00
Vàng 18K (2 màu)
$200.00
$220.00

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để mua hoặc biết thêm chi tiết. Xin xem hình những kiểu thiết kế dưới đây

 

Đây là bích chương quảng cáo cho Đại Hội 2010 bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Xin quý vị bấm vào bích chương để download và quảng bá Đại Hội cho Hội Thánh mình.

Ban Tổ Chức chân thành cám ơn chị Triệu Thị Phương Lan, Hội Thánh Bienne, Thuỵ sĩ đã dành nhiều thời giờ và công sức trong việc thiết kế những bích chương trên

Sau buổi họp tối ngày thứ ba 02.06.2009 tại nhà thờ Tin Lành Springvale với ông Mark là trưởng trại Phillip Island Adventure Resort, để bàn thêm một số chi tiết về địa điểm tổ chức đại hội, và chỗ nghỉ ngơi sao cho thuận tiện thoải mái nhưng không quá tốn kém, ban tổ chức ĐH đã đồng ý chọn ngày thứ bảy 06.06.2009 sẽ trở lại Phillip Island Adventure Resort để chọn thực đơn thật chu đáo cho xứng hợp với thời gian nghỉ holidays của tất cả mọi người tham dự và để gặp người đầu bếp tương lai cho ĐH. Đây cũng là cơ hội cho người đầu bếp này trổ tài nấu nướng và chứng tỏ cho mọi người trong ban tổ chức ĐH về khả năng làm đồ ăn theo khẩu vị Á Châu của họ.

Ông Mark cho rằng “Nói cho thẳng ra thì cái gì cũng là tiền nào của nấy, phải không các anh chị?” Vì thế ban tổ chức ĐH đã quyết định sẽ trả một chi phí thích hợp để bảo đảm sẽ có phẩm lượng và chất lượng cao cho các bữa ăn trong kỳ ĐH sắp tới. Theo kinh nghiệm đầy mình về sự ‘nhạy cảm với chuyện ăn uống’ của anh Tuấn thì “khi bụng đói ọp ẹp hoặc khi ăn không ngon, người ta sẽ không làm gì được cả, huống hồ nói đến việc học với hành!” Cho nên trước khi chia tay với ông Mark, anh Tuấn đã long trọng nhắc nhở rằng nếu nhà bếp của ông ấy không cẩn thận về thức ăn thì Adventure Resort của ông sẽ phải mang tiếng với toàn xứ Úc và thế giới nữa vì bây giờ thì Đông Tây Nam Bắc chi mô chỗ nào cũng có dân Việt hết và lần ĐH sắp tới này, tứ xứ lớn trẻ sẽ về đó hết! Lời nhắc nhở khéo này đã gây hiệu quả là Adventure Resort cam kết phục vụ tốt trong việc cung ứng ẩm thực một cách đầy đủ, ngon và hợp miệng cho ĐH. Ban tổ chức quả là đã chọn đúng người tài trí (to gan lớn mật dám làm cái chuyện hăm dọa người ta) để đối phó các việc trong ngoài này há.