Xin bấm các câu hỏi dưới đây để xem câu trả lời

+ Tại sao nên đi dự Đại Hội?

Có nhiều lý do. Nhưng sau đây là một số lý do nghe hợp tình và hợp lý:

  • Đi Đại Hội để nghe lời Chúa qua các diễn giả nổi tiếng, để được khích lệ và mạnh mẽ trong đời sống đức tin.
  • Đi Đại Hội để thờ phượng Chúa với các ca sĩ và nhạc sĩ từ Việt nam qua.
  • Đi Đại Hội để gặp người thân sau nhiều năm xa cách và làm quen người mới (xin các bạn độc thân chú ý).
  • Đi Đại Hội để được thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Bạn khỏi phải lo nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.
  • Đi Đại Hội để cùng cười, cùng khóc, cùng hát, cùng cầu nguyện, cùng học, cùng ăn (chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn hoặc cả gia đình bạn 'được' lên cân sau khi xong Đại Hội).
  • Đi Đại Hội xong, nhân tiện đi du lịch thăm Phillip Island và các vùng lân cận

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy mau ghi danh tham dự Đại Hội.

+ Có chương trình cho các em nhỏ từ 5 đến 12 tuổi không?

Vâng chúng tôi có mời một số người để dạy cho các em lời Chúa và tổ chức những sinh hoạt vui chơi. Chương trình học của các em sẽ tổ chức cùng một lúc với những buổi nhóm của người lớn nên tạo thuận lợi cho bạn trong việc tham dự Đại Hội. Nếu bạn có lòng yêu thương trẻ hoặc có kinh nghiệm dạy trẻ, xin liên lạc với chúng tôi

+ Có chương trình giữ trẻ cho các em nhỏ dưới 5 tuổi không?

Rất tiếc vì nhân lực có hạn nên chúng tôi không có chương trình giữ trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Cạnh phòng nhóm chính có 'cry room' là nơi bạn có thể vừa giữ con mình và vừa tham dự chương trình nhóm. Nếu bạn có con từ 5-12 tuổi, xin cho chúng nó tham dự chương trình học do nhóm chuyên nghiệp Awana Clubs International hướng dẫn.

+ Có chương trình cho thanh niên không?

Vâng, Đại Hội sẽ có chương trình nhóm riêng cho các em bằng tiếng Anh. Mục sư Tiến sĩ Peter Le, Mục sư Tiến sĩ Tai Choul Yang, và Ps Binh Nguyen sẽ là những diễn giả. Xin xem thêm nơi đây

+ Lệ Phí Đại Hội quá cao!

Khi chuẩn bị cho Đại Hội, Ban Tổ Chức đã cân nhắc kỹ lưỡng và hạ giá tối đa để nhiều con dân Chúa có thể tham dự.

Giá cho các motel tại Úc khoảng AUD $100 cho mỗi đêm, vào những ngày cao điểm như cuối năm và tại khu du lịch nổi tiếng Phillip Island, giá càng cao hơn. Nhưng tổng lệ phí cho một người lớn ở PIAR tiêu chuẩn, toàn thời gian tại Đại Hội (4 đêm) là $380, như vậy bạn chỉ trả $95 mỗi đêm mà còn ăn ngon và nghe lời Chúa qua các diễn giả nổi tiếng, bạn còn được hát chung và nghe Ban Thờ Phượng với 15 ca sĩ và nhạc sĩ rất hùng hậu từ Việt nam sang ca ngợi Chúa. Nếu quý vị đã tham dự Đại Hội năm 2008 tại Gold Coast, bạn đã biết chương trình thờ phượng sống động như thế nào!

Mời bạn mau ghi danh tham dự.

+ Lệ Phí Đại Hội quá rẻ, ban tổ chức có đủ tiền không?

Cám ơn bạn đã thấy được điều đó. Bạn có thể làm người quảng bá cho Đại Hội rồi đó!

Khi chuẩn bị cho Đại Hội, Ban Tổ Chức đã cân nhắc kỹ lưỡng và hạ giá tối đa để nhiều con dân Chúa có thể tham dự. Vì vậy ban tổ chức có thể thiếu tiền và chúng tôi chỉ bước đi trong đức tin. Chúng tôi chia lệ phí làm 2 phần: lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở để bạn biết chi phí cho mỗi phần cách rõ ràng. PIAR lấy tiền ăn ở ra sao, chúng tôi cũng lấy tiền từ người tham dự như vậy. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách đóng tiền sớm, dâng hiến thêm, hoặc bảo trợ một dịch vụ. Xin liên lạc với chúng tôi.

+ Tại sao lệ phí Đại Hội chia làm 2 phần: lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở?

Lý do là để cho bạn biết chi phí cho mỗi phần cách rõ ràng. Nhờ vậy bạn sẽ thấy chúng tôi đã giảm giá tối đa để nhiều con dân Chúa tham dự.

Lệ phí tham dự để trả chi phí cho diễn giả, ban nhạc thờ phượng, hệ thống âm thanh ánh sáng, sổ tay đại hội, vận chuyển vv. Lệ phí này thay đổi theo số tuổi.

Lệ Phí ăn ở để trả tiền ăn và ở tại PIAR hoặc tại The Continential Hotel. Lệ phí ăn ở cho một người lớn cho 4 đêm tại PIAR chỉ có $310 - khoảng $78 một đêm kể luôn tiền ăn uống. Làm sao bạn có thể ở hotel trong lúc cao điểm (peak season) tại khu du lịch nổi tiếng với giá dưới $80 một đêm? Vì vậy mời bạn mau ghi danh tham dự.

+ Tôi chỉ đi nghe giảng, không ăn, không ở tại Đại Hội, tôi có phải đóng tiền không?

Bạn vẫn phải đóng tiền lệ phí tham dự để góp phần cho việc trả tiền cho các diễn giả, ban thờ phượng, mướn hệ thống âm thanh v.v... Vì đã giảm giá tối đa nên Ban Tổ Chức có thể thiếu tiền. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của quý vị.

+ Đăng ký ghi danh trên mạng hay qua bưu điện?

Xin bạn nên ghi danh online. Ghi danh online sẽ giúp chúng tôi khỏi phải mất công đánh các dữ kiện vào máy vi tính. Tất cả các chi tiết riêng tư của quý vị (địa chỉ, điện thoại, tuổi) sẽ được giữ kín và chỉ dùng cho Đại Hội mà thôi.

+ Làm sao để ở chung phòng tại Đại Hội?

Cách dễ nhất là đăng ký chung một đơn với nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp chung phòng.

+ Làm sao biết được việc đăng ký đã tới đâu?

Khi đăng ký online, chúng tôi sẽ gởi email cho bạn biết số đăng ký, xin bạn dùng số đăng ký đó để biết việc đăng ký của bạn đã đến đâu. Xin chú ý là việc đăng ký chỉ chắc chắn khi nào bạn đã trả xong hoàn toàn mọi lệ phí bao gồm lệ phí tham dự và lệ phí ăn ở. Việc lựa chọn nơi ở cũng không chắc chắn cho đến khi bạn đã trả xong mọi lệ phí. Nếu bạn trả lệ phí sau ngày 01/09/2010, việc đăng ký xem như hủy bỏ.

+ Làm sao đóng lệ phí cho Đại Hội?

Nếu bạn đăng ký online, chúng tôi sẽ gởi email liền cho bạn biết số đăng ký và cách đóng tiền cho Đại Hội. Nếu bạn không nhận được email đó, xin xem trong spam folder của bạn hoặc liên lạc với chúng tôi. Bạn có thể dùng số đăng ký đó để biết việc đăng ký của bạn đã đến đâu.

Nếu bạn đăng ký qua bưu điện, xin xem Hướng Dẫn Cách Ghi Danh Toàn Thời Gian hoặc Hướng Dẫn Cách Ghi Danh Cho Từng Ngày Trong đó có chỉ dẫn cách trả tiền Đại Hội.

+ Tôi có thể thay đổi nơi ở không? (sau khi đã đăng ký)

Xin bạn vui lòng chọn nơi ở cẩn thận trước khi đăng ký. Nếu bạn muốn ở chung với người khác, xin ghi danh cùng một đơn. Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết yêu cầu thay đổi phòng ở hay cung cấp thêm các dịch vụ vào giờ chót. Xin xem thêm Điều Kiện và Điều Khoản. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn đổi chỗ ở nếu bạn cho biết sớm. Tuy nhiên chúng tôi không bảo đảm là sẽ có phòng cho bạn.

+ Tôi muốn được đưa đón đến điạ điểm Đại Hội

Chúng tôi chỉ đón người sống ngoài tiểu bang Victoria, tại ga xe lửa xuyên bang Southern Cross Station và tại phi trường Tullamarine vào giờ và ngày cố định ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ không đón và đưa ai từ phi trường Avalon và những nơi khác. Vì vậy xin bạn vui lòng mua vé máy bay hoặc tàu lửa đi và về cho thích hợp và phải báo cho Ban Tổ Chức biết sớm.

  • Thời gian đón ở phi trường Tullamarine hay ga xe lửa xuyên bang Southern Cross là chỉ từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày Chúa Nhật 26.12.2010, với 3 chuyến xe.
  • Thời giờ đưa đến phi trường Tullamarine hay ga xe lửa xuyên bang Southern Cross là sau 5 giờ chiều ngày thứ năm 30.12.2010 (xe đưa sẽ rời địa điểm đại hội vào lúc 1:30 chiều).
+ Tôi có thể rút tên không dự Đại Hội (sau khi đã đóng tiền) không?

Ban Tổ Chức khích lệ con dân Chúa đi dự Đại Hội. Tuy nhiên, Ban Tổ Chức thông cảm vì lý do cá nhân bạn phải rút tên không tham dự Đại Hội. Nếu bạn thông báo việc rút tên tham dự đại hội bằng thư trước ngày 01/12/10, Ban Tổ Chức sẽ hoàn trả lại mọi lệ phí, trừ đi lệ phí rút tên là 20% của tổng lệ phí đã đóng. Nếu bạn thông báo việc rút tên sau ngày 01/12/10, tiền lệ phí sẽ không được hoàn lại, nhưng bạn có thể chuyển nhượng chỗ cho người khác mà không phải đóng thêm lệ phí nào. Xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ Chức về việc chuyển nhượng trước ngày 17/12/2010.

+ Tôi tham dự Đại Hội, nhưng muốn tự chọn nơi ở riêng có được không?

Bạn có thể tham dự Đại Hội và ở riêng hotel tự chọn gần đó. Tuy nhiên, bạn phải trả lệ phí từng ngày. Khi tổng cọng tiền chi, bạn sẽ thấy bạn phải trả rất nhiều hơn so với ở và ăn ngay trong Đại Hội. Cho nên mời bạn ở chung với chúng tôi.

+ Tôi nghe nói thức ăn tại Đại Hội thiếu và không ngon, có đúng vậy không?

Ban Tổ Chức hết sức quan tâm về thức ăn cho Đại Hội, nên chắc chắn lần này bạn sẽ ăn ngon và no. Chúng tôi đã bàn thảo với đội nấu ăn tại Đại Hội, đã ăn thử các thức ăn và làm thực đơn thích hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài những buổi ăn chính, còn có thêm những bữa ăn phụ, điểm tâm có thức ăn nóng. Xin đọc thêm tại đây. Chúng tôi cũng cố gắng bằng cách mở rông nhiều điểm lấy thức ăn để giảm thời gian chờ đợi. Xin bạn giúp Ban Tổ Chức bằng cách lấy phần ăn vừa đủ cho mình.

+ Tôi bị dị ứng với một số thức ăn, Đại Hội có nấu thức ăn đặc biệt cho tôi không?

Khi ghi danh, bạn nhớ cho biết bạn bị dị ứng với loại thức ăn nào, và Ban Tổ Chức sẽ liên lạc với nhà bếp để nấu thức ăn đặc biệt cho bạn.

+ Tôi có thể ở lại tại trại hoặc hotel sau Đại Hội?

Vì nhân lực ít, nên chúng tôi không thể giúp cho bạn ở lại PIAR hoặc các hotel. Bạn phải tự liên lạc với hotel để giữ chỗ. Xin nhắc bạn là rất khó kiếm chỗ ở trong dịp cao điểm và nhất là chỗ du lịch nổi tiếng như Phillip Island

+ Tôi ở ngoài Úc, làm sao tôi tham dự Đại Hội?

Ban Tổ Chức hoan nghinh bạn có ý tham dự. Xin bạn ghi danh online và đóng tiền cho Đại Hội. Rất tiếc chúng tôi không thể giảm giá cho bạn vì Ban Tổ Chức đã hạ giá tối đa. Bạn phải tự lo nơi ở nếu bạn muốn ở lại sau Đại Hội.

Nếu bạn có câu hỏi khác, xin liên lạc với Ban Tổ Chức. Xin ghi danh ngay, đừng chần chờ, bỏ qua cơ hội tốt.