Sau buổi họp tối ngày thứ ba 02.06.2009 tại nhà thờ Tin Lành Springvale với ông Mark là trưởng trại Phillip Island Adventure Resort, để bàn thêm một số chi tiết về địa điểm tổ chức đại hội, và chỗ nghỉ ngơi sao cho thuận tiện thoải mái nhưng không quá tốn kém, ban tổ chức ĐH đã đồng ý chọn ngày thứ bảy 06.06.2009 sẽ trở lại Phillip Island Adventure Resort để chọn thực đơn thật chu đáo cho xứng hợp với thời gian nghỉ holidays của tất cả mọi người tham dự và để gặp người đầu bếp tương lai cho ĐH. Đây cũng là cơ hội cho người đầu bếp này trổ tài nấu nướng và chứng tỏ cho mọi người trong ban tổ chức ĐH về khả năng làm đồ ăn theo khẩu vị Á Châu của họ.

Ông Mark cho rằng “Nói cho thẳng ra thì cái gì cũng là tiền nào của nấy, phải không các anh chị?” Vì thế ban tổ chức ĐH đã quyết định sẽ trả một chi phí thích hợp để bảo đảm sẽ có phẩm lượng và chất lượng cao cho các bữa ăn trong kỳ ĐH sắp tới. Theo kinh nghiệm đầy mình về sự ‘nhạy cảm với chuyện ăn uống’ của anh Tuấn thì “khi bụng đói ọp ẹp hoặc khi ăn không ngon, người ta sẽ không làm gì được cả, huống hồ nói đến việc học với hành!” Cho nên trước khi chia tay với ông Mark, anh Tuấn đã long trọng nhắc nhở rằng nếu nhà bếp của ông ấy không cẩn thận về thức ăn thì Adventure Resort của ông sẽ phải mang tiếng với toàn xứ Úc và thế giới nữa vì bây giờ thì Đông Tây Nam Bắc chi mô chỗ nào cũng có dân Việt hết và lần ĐH sắp tới này, tứ xứ lớn trẻ sẽ về đó hết! Lời nhắc nhở khéo này đã gây hiệu quả là Adventure Resort cam kết phục vụ tốt trong việc cung ứng ẩm thực một cách đầy đủ, ngon và hợp miệng cho ĐH. Ban tổ chức quả là đã chọn đúng người tài trí (to gan lớn mật dám làm cái chuyện hăm dọa người ta) để đối phó các việc trong ngoài này há.

The Organising Committee of Vietnamese Christian Fellowship Conference in Australia 2010 invites God’s people to attend the interdenominational conference and also participate in the Logo Design Competition. The winning Logo design will be the official logo for the conference and will be used in decorations, banners, handbooks, website, and T-shirts etc. The prize for the winning Logo design is a cross pendant with embedded diamond or sapphire worth AUD $800-$1000. This prize was generously donated by our dedicated church members Q & L Jewellers.

The conference theme is “Strong Faith in God” and the key verse is Isaiah 49:15: “Can a mother forget the baby at her breast and have no compassion on the child she has borne? Though she may forget, I will not forget you!”

Please note:

  • The closing date for Logo Design submissions is 30th July 2009. Please send your design to daihoi2010@daihoi.info
  • Logo designs must relate to the conference theme, be simple in colours and lines, and be visually engaging. Please also attach a note explaining the ideas and features of your Logo Design.
  • Logo designs are to be submitted in JPEG or Photoshop file formats
  • We will present the prize to the winner or a representative in a ceremony at the conference. We will not send the prize to the winner via other means such as post.

May the participation and work of God’s people bring glory and honour to our God. May God bless you all with joy and success in your Logo Design.

The Organising Committee,
Vietnamese Evangelical Church in Springvale

Ban Tổ Chức Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Úc Châu năm 2010 mời con dân Chúa không phân biệt hệ phái tham gia vào cuộc thi sáng tác logo cho Đại Hội. Logo thắng giải sẽ được dùng cho huy hiệu của Đại Hội, biểu ngữ, trang trí, được in trên sổ tay đại hội, trên áo lưu niệm v.v. Giải thưởng cho cuộc thi này là một thánh giá bằng kim cương và bạch kim (xin chọn một thánh giá dưới đây) trị giá từ 800 đến 1000 Úc kim do sự bảo trợ của quý ân nhân Q & L Jewellers.

Chủ đề của Đại Hội là Vững Tin Nơi Chúa với câu Kinh Thánh khẩu hiệu "Đàn bà há dễ quên con mình cho bú, không thương đến con trai ruột mình sao? Dầu đàn bà quên con mình, Ta cũng chẳng quên ngươi" Ê-sai 49:15

Xin lưu ý:

  • Hạn chót gởi logo dự thi là 30/07/2009, và gởi về địa chỉ daihoi2010@daihoi.info
  • Logo phải có ý nghĩa súc tích liên quan đến chủ đề Đại Hội, màu sắc và đường nét trình bày đơn giản, rõ ràng và hài hòa nghệ thuật. Xin kèm theo chú thích ý nghĩa của các thành phần cấu tạo trình bày trên logo dự thi.
  • Logo thực hiện dưới dạng jpeg, Photoshop
  • Giải thưởng chỉ được trao trực tiếp cho người thắng hoặc người đại diện có mặt trong buổi lễ tại Đại Hội. Chúng tôi sẽ không trao giải thưởng qua cách khác.

Chúng tôi ước mong nhiều con dân Chúa tham gia và chúc quý vị thành công trong cuộc thi.

Ban Tổ Chức Đại Hội,
Hội Thánh Tin Lành Springvale

Theo chương trình đã dự định vào tuần trước, vào ngày thứ bảy 28/02/09, một số anh chị em đã chịu khó thức sớm đón xe lửa từ Springvale để đi tham quan trường Ballarat University là nơi được đề nghị để tổ chức ĐHLHTL cuối năm 2010. Hoan hô tinh thần hăng hái của các anh chị em.

Vì muốn giảm ô nhiễm cho môi trường, nên phái đoàn 'xanh' đi bằng xe lửa, trong đó có MS Ngô Minh Quang, ông Thư Ký Bon, bà Bạch, ông bà Thành, ông Tến, ông bà Quốc Lâm, anh Minh, Thầy Phillip Chiem, Hùng Thảo, Trân, Rebecca và hai vị khách từ Việt nam là MS Đinh Trường Chính và Thầy Lê Thành Tâm. Ngoài ra, còn có phái đoàn không 'xanh' và 'time poor' gồm có anh Tuấn, Lĩnh, anh Hồng Nhân và người viết YMI đi bằng 'xe tăng' của anh Tuấn cho nhanh.